Để website của bạn ấn tượng và sáng tạo

 

Một websiste bán hàng thường có số người truy cập lớn và thời gian ở lại trang web lâu thì cơ hội để quảng bá thương hiệu và hình ảnh với khách hàng càng cao. Vậy làm thế nào để website trở nên ấn tượng và sáng tạo hơn trong con mắt của người dùng vào website hãy tham khảo những cách mà chúng tôi đưa ra sau đây nhé!

sang tao


Tốc độ Load trang nhanh


Tốc độ load trang cũng là một vấn đề hết sức quan trọn hiện nay,liệu rằng người dùng có thể đợi đến 60s đề load xong được website của bạn không? Mình xin được trả lời là rất ít người có thể đợi được số này chỉ chiếm 5% thôi còn lại họ sẽ bỏ website của bạn ngay lập tức. Vì vậy hãy đảm bảo website của bạn chạy nhanh và ổn định trên hầu hết tất cả trình duyệt internet hiện nay và trên các thiết bị di động.


load web


Lựa chọn màu sắc cho thiết kế website


Công việc lựa trọn màu sắc cũng là vấn đề nghe qua thì có vẻ rất dễ nhưng thực ra không hề dễ dàng chút nào. Màu sắc được sử dụng trong thiết kế website bán hàng nên thiết kế phù hợp và phối màu với logo và thương hiệu công ty, hài hòa với sản phẩm mà công ty muốn quảng cáo và tạo dựng thương hiệu, hướng tới sự nhận dạng thương hiệu của người tiêu dùng là quan trọng nhất.


y nghia cua mau sac trong thiet ke website


Thiết kế menu đơn giản, giúp người dùng dễ dàng điều hướng


Việc thiết kế Menu trên website làm sao cho đơn giản bắt mắt và dễ tìm, tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng và thuận tiện nhanh nhất. Hiện nay các website đang phát triển và xây dựng nội dung nên việc điều hướng người dùng là rất được quan tâm chú trong. Hãy tạo các điều hướng ở những nơi bạn cảm thấy người dùng sẽ dừng lại, và họ chuẩn bị tìm kiếm tiếp thông tin họ là gì ?


Kích thước website


Thiết kế website làm sao cho kích thước thật là phù hợp vì hiện nay mình nhấn mạnh là  người dùng thường sử dụng điện thoại, samrtphone, ngay cả trên tivi họ cũng vào được website của bạn, nên hãy làm sao cho phù hợp nhất.


Font chữ


Trong thiết kế website bạn nên hạn chế việc sử dụng quá nhiều font chữ, có thể gây rối mắt.


Sử dụng hình ảnh có kích thước hợp lí


Hãy lựa chọn những hình ảnh đẹp mắt có độ sắc nét cao, tránh xa các hình ảnh mờ, méo mó, không đúng kích cỡ, sẽ gây cho người xem có cảm giác không chuyên nghiệp và cũng tạo ấn tượng không tốt về sản phẩm mà website muốn quảng bá…Chính vì lý do đó trước khi cho hình ảnh lên website cần được sử lý kỹ càng, đúng kích thước với khung ảnh và giao diện website để tạo hiệu ứng đẹp nhất cho website của bạn.

 

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi bạn sẽ có thêm cho mình những bí quyết để thiết kế một website sống động, ấn tượng và hấp dẫn khách hàng. Với website được thiết kế chuyên nghiệp bao giờ cũng được khách hàng đánh giá cao, thân thiện với người tiều dùng, qua đó làm cho hiệu quả của việc kinh doanh của bạn được cao, ngoài ra nó còn thể hiện bộ mặt thương hiệu công ty bạn tốt hay sấu đều có tính lan truyền rất là cao. Hãy chăm sóc nó trở nên ấn tượng là điều hoàn toàn nên làm đối với các doanh nghiệp công ty hiện nay.