Quảng cáo google - Bảng giá quảng cáo google

Dịch vụ Quảng cáo từ khóa Google Adwords cho phép các nhà tài trợ trả tiền cho quảng cáo từ khóa trên Google - Google Adword.  Google sẽ liệt kê ở những vị trí ngay trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa nhất định. Được gọi chung là Quảng cáo google

Nguyên tắc hoạt động của Google Adwords (Quảng cáo google) như sau:

Đọc thêm...


Dịch vụ làm seo web - quảng bá website

Creative Việt Nam xin giới thiệu dịch vụ làm SEO web, quảng bá website doanh nghiệp, website du lịch, website bất động sản, web bán hàng trên mạng tìm kiếm dành riêng cho Việt Nam và thế giới. Với việc SEO đã và đang dần trở thành một khâu không thể thiếu trong thương mại điện tử, những lợi ích mà một chiến dịch SEO marketing chuyên nghiệp có thể mang lại là vô cùng to lớn. Website của bạn có thể là một trang web mới, không được đẹp về hình thức, không có một tên miền ấn tượng ... nhưng với một dịch vụ làm SEO web hoàn hảo chúng tôi sẽ mang đến cho website của bạn những điều mà hàng trăm triệu trang web khác trên thế giới đang hướng tới: một lượng traffic (lưu lượng truy cập) lớn với tỷ lệ chuyển đổi (chuyển đổi mua hàng, mua dịch vụ) ổn định và một giá trị thương hiệu cao trên các mạng tìm kiếm.

 Dịch vụ làm seo web - quảng bá website

Những lợi ích mà dịch vụ làm seo web của chúng tôi sẻ mạng lại:

  • Website được tối ưu hóa cả về độ thân thiện với Search Engine (máy tìm kiếm) cũng như khả năng chuyển đổi trong thương mại trực tuyến.
  • Một vị trí cao trong top 10 của trang kết quả tìm kiếm với những keyword chủ đạo.
  • Một lượng truy cập ổn định có tỷ lệ chuyển đổi vô cùng hấp dẫn.
  • Một giá trị thương hiệu trên Internet.
  • Kết quả công việc được bảo đảm lâu dài.

Sự thật là càng nhiều khách hàng tìm thấy sản phẩm thì bạn càng bán được nhiều sản phẩm... Đó chính là một trong số những định luật căn bản trong marketing, một chiến dịch quảng bá marketing thàng công khi và chỉ khi có nhiều người biết đến những dịch vụ và sản phẩm của bạn hơn. Dịch vụ SEO web- Marketing tại Creative Việt Nam đem lại cho bạn một giải pháp SEO web tổng thể trên toàn website, một chiến lược tối ưu hóa và phân tích từ khóa hợp lý, một giải pháp xây dựng liên kết đầy sáng tạo, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng một dịch vụ seo web hoàn hảo nhất có thể.

Bất cứ ai cũng có thể thiết kế 1 website ... nhưng ở Creative Việt Nam chúng tôi sẽ mang lại sự thành công cho trang web của bạn...

Với tiêu chí sự thành công của khách hàng chính là thước đo tốt nhất để khẳng định đẳng cấp của mình, Creative Việt Nam xin giới thiệu những gói dịch vụ seo web riêng biệt dành riêng cho từng loại website. Việc đưa ra những gói dịch vụ chúng tôi hướng đến sự thành công của khách hàng trong việc đầu tư phát triển cho trang web của mình. Mọi gói dịch vụ của chúng tôi đều được đảm bảo bằng 1 quá trình làm việc minh bạch và rõ ràng, thông qua những báo cáo cụ thể về công việc được gửi cho khách hàng hằng tháng. Hãy bắt đầu bằng dịch vụ seo web của chúng tôi để cảm nhận lượng khách hàng đến với bạn nhiều như thế nào từ internet ...


Gói làm seo web cơ bản

Gói dịch vụ làm seo web cơ bản

Gói seo/sem rất cơ bản và bất cứ doanh nghiệp hay cá nhân nào có website cũng nên sử dụng vì nó tốt rất nhiều cho website của bạn

 Gói làm seo web cơ bản

Chi tiết dịch vụ làm seo web bao gồm :

+ Phân tích 10-20 từ khóa có tỷ lệ click cao nhất và tỷ lệ CRO bắt khách hàng tốt nhất
+ Đánh giá website toàn diện điểm SEO để tối ưu hóa lại website
+ Tạo sitemap, robots, các thẻ meta name, thẻ H1-h6, Tích hợp webmaster tool để kết nối với Google
+ Tư vấn chiến lược nội dung và kế hoạch biên tập
+ Bản đánh giá 10 đối thủ hiện đang top 10 Google và đưa ra phương án seo hiệu quả
+ List 100 forum để có thể tạo link
+ Hướng dẫn mở tài khoản Adwords và cách tạo chiến dịch

Chi phí : Trọn gói VND 3.000.000

Hãy tin tưởng vào dịch vụ làm seo web của chúng tôi và hãy cùng chúng tôi xem cách chúng tôi giúp bạn phát triển mạnh trên internet...

Bạn luôn luôn nhận được sự tư vấn nhiệt thành nhất từ chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline : 09.4846.8558 để bắt đầu quảng bá website của mình lên top  google với lượng khách hàng truy cập lớn nhất.


Gói làm Seo web giá rẻ

Các doanh nghiệp nếu không có người làm Seo mà muốn sao cho  tiết kiệm và rẻ nhất để làm seo mà không sợ bị mất quá nhiều tiền vào việc sử dụng các dịch vụ seo web giá rẻ Ranking top 10 trong khi không biết được trị giá ROI đem lại từ việc đứng trong top 10 các từ khóa cần seo thì có thể dùng dịch vụ Seo tiết kiệm : Chỉ với 450 USD duy nhất trả 1 lần, ngoài việc tư vấn tối ưu hóa, tư vấn từ khóa thì bạn còn được có 200 Link back từ 200 website khác nhau về website của mình và ít nhất 50% số đó có mỏ neo từ khóa là những từ khóa bạn cần Seo. Nếu như bạn có thể làm được tất cả những việc dưới đây trong 1 tháng một cách hoàn hảo thì bạn có thể tự làm, nhưng nếu bạn mất công hơn thế thì tại sao không sử dụng dịch vụ seo của công ty seo chuyên nghiệp?

Đọc thêm...

Gói làm Seo web top 10 google

Gói Seo Ranking top 10 Google và đảm bảo từ khóa trong suốt 12 tháng.

Hiện nay, việc website có mặt trên top 1-10 Google là một ưu tiên tối thượng của bất kỳ công ty nào muốn sử dụng website của mình là kênh tiếp thị trực tuyến về hình ảnh công ty, Thương hiệu, dịch vụ và sản phẩm. Theo như các nhà nghiên cứu thì sử dụng SEO hay tiếp thị trực tuyến luôn là kênh rẻ nhất và tiếp cận sâu nhất tới đối tượng có level từ trung đến cao  trong tổng dân số.

Sử dụng kênh SEO sẽ giúp cho website doanh nghiệp có được số lượng click thăm khổng lồ và thường là chiếm từ 50 – 80% tổng traffic thường có cho một website thành công về SEO.

Đọc thêm...

Gói làm Seo web tổng thể

GÓI SEO WEBSITE TỔNG THỂ CẢ HỆ THỐNG WEBSITE

Có hai trường phái SEO hiện nay đó là Seo từ khóa Hot trong lĩnh vực hot như “Dich vu seo” , “Thiet ke web” , “Vietnam travel” , “Quang ba web” , “Bat dong san” … và trường phái Seo tổng thể chiếm lĩnh hàng ngàn từ khóa ở mức vừa phải hoặc ở phân khúc giải trí, thông tin .

Gói Seo tổng thể dành cho chiến lược phát triển website dài hạn và thuộc trường phái thứ 2 đó là các  website thông tin như Báo điện tử, cổng thông tin thương mại điện tử  như mua bán, rao vặt hay các hệ thống lớn nhằm mục đích đưa website chiếm lĩnh nhiều từ khóa lên top Google.

Đọc thêm...