Tăng conversion rate cho website bán hàng của bạn ( Phần 2 )


 

Conversion rate (CR) là chỉ số đo tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thật sự. Chỉ số CR này thường là phần trăm của khách mua hàng so với tổng số lượng khách viếng thăm (visits) website  bán hàng của bạn. Vậy có những phương pháp nào để tăng conversion rate cho website bán hàng của mình? Trong bài viết:  "Tăng conversion rate cho website bán hàng của bạn ( Phần 1 ) " chúng ta đã đi tìm hiểu một số phương pháp để tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng cho website bán hàng của bạn. Trong phần 2 chúng ta sẽ đi nghiên cứu những bí quyết còn lại. 

Đọc thêm...

Tăng conversion rate cho website bán hàng của bạn ( Phần 1 )

 

Conversion rate (CR) là chỉ số đo tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tiềm năng trở thành khách hàng thật sự. Chỉ số CR này thường là phần trăm của khách mua hàng so với tổng số lượng khách viếng thăm (visits) website  bán hàng của bạn. Vậy có những phương pháp nào để tăng conversion rate cho website bán hàng của mình. Hãy cùng Creative Việt Nam đi tìm hiểu điều này nhé!

Đọc thêm...

Chìa khóa thành công cho Website bán hàng

  

Sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu khách hàng ghé thăm website bán hàng của bạn thật đông nhưng chẳng ai mua hàng. Đâu là bí kíp thành công cho website bán hàng? Hãy cùng tham khảo những gợi ý từ Creative Việt Nam nhé!

Đọc thêm...

Học tập những kinh nghiệm thành công từ những thương hiệu lớn

 

Seth Godin đã từng viết về “Các thương nhân bình thường” và ông đã viết rất nhiều về cách thế giới này bắt bạn phải “hòa nhập”, yêu cầu bạn tuân theo các chuẩn mực, “Giống như chúng tôi”, “Làm những gì chúng tôi làm” và “Đây là cách chúng tôi làm mọi thứ ở đây”. Ông đề cao sự cần thiết phải nổi bật và tạo ra sự khác biệt. Điều này có ý nghĩa gì với các công ty mới khởi nghiệp? Bạn không cần phải làm việc theo cách thông thường mọi người nghĩ. Bạn có thể làm theo những gì các thương hiệu lớn làm để thành công. Bạn có thể làm bất cứ điều gì.

Đọc thêm...

Để website của bạn ấn tượng và sáng tạo

 

Một websiste bán hàng thường có số người truy cập lớn và thời gian ở lại trang web lâu thì cơ hội để quảng bá thương hiệu và hình ảnh với khách hàng càng cao. Vậy làm thế nào để website trở nên ấn tượng và sáng tạo hơn trong con mắt của người dùng vào website hãy tham khảo những cách mà chúng tôi đưa ra sau đây nhé!

Đọc thêm...

Mách bạn quy tắc để “bán thêm” được sản phẩm

Đã bao nhiêu lần bạn đi đến một cửa hàng hoặc thực hiện một cuộc gọi với một ý định mua hàng cụ thể, nhưng cuối cùng lại chi tiêu nhiều hơn, vì bất kì lý do gì? McDonald đã bán nhiều khoai tây chiên hơn mỗi ngày bằng cách hỏi “Bạn có muốn dùng khoai tây chiên kèm với hamburger không?” Rất đơn giản: nếu bạn đang không tận dụng cơ hội để gia tăng sự ‘hiện diện’ mỗi ngày, bạn đang bỏ lỡ doanh số tiềm năng. Cách đơn giản nhất để giúp bạn tăng đáng kể doanh thu là hãy bán nhiều hơn cho những người đã mua hàng.

Đọc thêm...

Đi tìm bí quyết thành công của website bán hàng

 

Nhiều doanh nghiệp đã tạo nên cho mình một website bán hàng và xem đó là chất xúc tác cho mối quan hệ khăng khít với khách hàng lẫn những đối tượng tiềm năng.

Đọc thêm...

    Trang:

Trang 1 trong tổng số 14